Tư vấn cho bạn cách chọn kích thước in catalogue phù hợp

Nhiều người khi đến đặt in catalogue thường không chú ý đến kích thước in catalogue. Có thể họ nghĩ rằng việc chọn kích thước có thể để bên tư vấn in tự quyết định. 

Tuy nhiên nếu bạn có sẵn mẫu thiết kế theo file hoàn chỉnh về catalogue, đưa cho bên in ấn nếu không chọn đúng kích thước, chắc chắn khổ giấy sẽ làm hỏng bản in của bạn.
Để tránh xảy ra lỗi như trên, bạn cần phải để file thiết kế của mình theo một kích thước nhất định. Nếu bạn còn gặp khó khăn trong một số lỗi khi thiết kế, in ấn hãy tin tưởng vào In Hồng Đăng, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những tư vấn cụ thể nhiệt tình về tất cả những vấn đề liên quan đến catalogue. Hạn chế tối đa lỗi và chi phí phát sinh trong quá trình in ấn.

Tư vấn cho bạn cách chọn kích thước in catalogue phù hợp
Tư vấn cho bạn cách chọn kích thước in catalogue phù hợp

Kích thước catalogue thông thường được sử dụng là A4, ngoài ra tùy từng mẫu thiết kế khác nhau sẽ có những kich thước phù hợp, đảm bảo hài hòa giữa khổ giấy in và những yếu tố thiết kế bên trong đó.
Ngoài kích thước, một mẫu in catalogue chuẩn còn phù thuộc vào nhiều yếu tố khác như: thiết kế bìa, hình ảnh, màu sắc, số trang, chất liệu giấy in.

Thông thường các doanh nghiệp không chuyên thiết kế sẽ tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín để hợp tác. Xong nhiều đơn vị e ngại khi không biết chọn lựa đâu là đơn vị uy tín chất lượng nhất cho mình. Và phải qua nhiều lần hợp tác với các bên khác nhau, doanh nghiệp mới có thể đưa đến cho mình được một quyết định hợp tác tốt nhất.

>> Bí ẩn của mẫu in catalogue đối với cuộc sống con người

0 nhận xét: